Tủ hợp bộ Kiosk

Trạm hợp bộ thứ cấp nhỏ gọn loại Kiosk bao gồm một vỏ chứa, thiết bị đóng cắt trung thế, máy biến áp phân phối, tủ phân phối hạ thế, kết nối và thiết bị phụ trợ để chuyển đổi năng lượng từ hệ thống trung thế đến hạ thế hoặc từ hạ thế đến trung thế.

Các đặc điểm chính

- Tiêu chuẩn:   Phù hợp với tiêu chuẩn IEC 1330.

- Điện áp định mức:   Đến 36kV.

- Công suất định mức:   Đến 2500kVA.

- Đóng cắt trung thế:   Thiết bị đóng cắt trung thế lên đến 36kV, với bộ ngắt mạch chân không, SF6. Bộ ngắt mạch có công suất ngắt cao từ ABB, Schneider hoặc các nhà sản xuất có uy tín khác theo yêu cầu của khách hàng.

- Máy biến áp:   Máy biến áp khô hoặc dầu công suất đến 2500kVA.

- Thiết bị hạ thế:   Thiết bị đóng cắt (ACB hoặc MCCB) hoặc công tắc cầu chì và thiết bị hạ thế đặc biệt cũng được cung cấp theo yêu cầu.

- Thông gió:   Làm mát tự nhiên hoặc nhân tạo (khách hàng tùy chọn).

- Nhiệt độ môi trường:   Lên đến 45°C.

- IP bảo vệ cho MV, LV:   IP43 là tối thiểu. IP54 được cung cấp dưới dạng một giải pháp bổ trợ.

- IP bảo vệ cho biến áp:   Mức độ bảo vệ ít nhất là IP23D. Mức độ bảo vệ cao hơn (IP35 hoặc IP45) cho khoang máy biến áp có thể được cung cấp theo yêu cầu.

- Vỏ Kiosk:   Khung kiosk được sản xuất trên các thanh thép U gia cường, mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện. Mặt bên, mặt dưới và mặt trên được chế tạo bằng thép tấm dày 1.5mm hoặc 2.0mm (hoặc các vật liệu khác để thêm bảo vệ chống ăn mòn theo yêu cầu) và được xử lý bề mặt thích hợp kèm theo sơn phủ epoxy chống tia UV để có tuổi thọ lâu hơn khi lắp đặt ngoài trời và dưới tia nắng.

- Xử lý bề mặt:   Màu tiêu chuẩn RAL 7035, các màu khác có sẵn theo yêu cầu.